วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2555

สุดยอดอาหารผิว 2012 กิฟฟารีนอบาโลน กลูต้าไธโอน

สุดยอดอาหารผิว 2012 กิฟฟารีนกลูต้า เคอร์คิวม่า ซี-อี


กลูตาไธโอน (Glutathione) คืออะไร ทำไมถึงกินแล้วขาวขึ้น
     
คำตอบ : กลูตาไธโอน (Glutathione) จัดเป็นสารประเภท ไตรเป๊ปไทด์ (Tripeptide) ซึ่งประกอบด้วย กรดอะมิโน 3 ชนิด คือ กลูตามีน (Glutamine) , ซิสเทอีน (CysteineX  และ ไกล์ซีน (Glycine) ที่ร่างกายของคนเรานั้นสามารถที่จะสร้างขึ้นมาเองได้ แต่ทว่าการสร้างจะมีปริมาณน้อยอาจไม่เพียงพอในการนำไปสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อป้องกันการเสื่อมต่างๆ ของเซลล์ในร่างกาย ดังนั้น


การรับประทาน "กลูตาไธโอน" สามารถดูดซึมผ่านผนังลำไส้เล็กได้ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์

แต่ส่วนที่เหลืออยู่ในทางเดินอาหารส่วนอื่นจะถูกย่อยสลาย เป็นกรดอะมิโนต่างๆ คือ กลูตามีน  ซีสเทอีน และไกลซีน ซึ่งสามารถนำมาสร้างเป็น "กลูตาไธโอน" ได้ใหม่..ภายในเซลล์
     
กลูตาไธโอน (Glutathione) ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เนื่องจากมีส่วนที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการการสร้างเม็ดสี “เมลานิน” ของผิวหนัง ที่ถูกสร้างขึ้นในหนังกำพร้าชั้นล่างสุด โดยถ้าร่างกายมี “กลูตาไธโอน” ก็จะสามารถ ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งมีหน้าที่ในการผลิตเมลานินและทำให้ผิวมีสีคล้ำ เพราะเมื่อเอนไซม์ Tyrosinase ถูกยับยั้งก็จะทำให้มีการสร้าง ฟีโนเมลานินPheonomelanin (กระบวนการสร้างผิว สีขาว)

โปรโมชั่นเด็ดๆ เดือนกันยายน 2555 





สนใจสินค้าติดต่อ คุณ เพชร 086 986 9517

โปรโมชั่น สุดคุ้มวันนี้


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น